GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP ISO PRO

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ trong công tác quản lý là điều không phải bàn cãi. Với sự phát triển quy mô của các Doanh Nghiệp ngày càng lớn, phương pháp quản lý thủ công không còn thực sự hữu ích khi nó tạo ra quá nhiều lỗ hổng dẫn đến thất thoát về tài chính, tốn kém thời gian, chi phí hoạt động. Một cá nhân không thể kiểm soát được toàn bộ về quy trình, con người, tài chính, những thứ liên quan đến hoạt động của 1 Doanh Nghiệp mà lẽ ra công nghệ có thể giúp chúng ta làm việc đó.

Việc cho ra đời các phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp cho Doanh Nghiệp có thể kiểm soát hệ thống một cách chặt chẽ hơn, giảm thiểu rủi ro, đơn giản quy trình làm việc cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân lực. Từ việc nắm bắt được xu thế này, đội ngũ của LACO GROUP đã nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP ISOPRO –  ERP viết theo từng Yêu Cầu của Doanh Nghiệp.

Và đặc biệt hơn, là đơn vị Tư Vấn Hệ Thống Tiêu Chuẩn Quản Lý hàng đầu, LACO thấu hiểu tất cả khó khăn của Doanh Nghiệp. Chúng tôi còn mang đến cho Doanh Nghiệp một sản phẩm PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP ISOPRO THEO TIÊU CHUẨN ISO (ISOPRO – 9001). Hoạt động dựa trên nền tảng hệ thống quản lý ISO 9001. Đối với các Doanh Nghiệp đã hoặc đang xây dựng hệ thống tiêu chuẩn quản lý ISO, phần mềm ISOPRO – 9001 sẽ giúp công nghệ hóa tất cả các tài liệu văn bản trên giấy, vì ISO yêu cầu rất nhiều giấy tờ, bằng chứng. Đồng thời phần mềm ISOPRO – 9001 sẽ tự động hóa các bước theo quy trình của ISO của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết, khi ứng dụng phần mềm ISOPRO – 9001 Doanh Nghiệp sẽ dễ dàng nhận được chứng nhận ISO.

cam kết dịch vụ