Khách Hàng Của Laco Group

LACO GROUP – Đào tạo các chứng nhận quản lý chất lượng

Ngoài chức năng tư vấn, LACO GROUP cũng là đơn vị đào tạo nhận thức, chuyên môn về tiêu chuẩn quản lý chất lượng cho nhân sự tại doanh nghiệp đối tác, góp phần thực hiệu tiêu chuẩn một cách toàn diện, đồng bộ, hiệu quả và minh bạch.

Tại sao nhân sự cần được đào tạo về tiêu chuẩn quản lý chất lượng?

Trong quản trị, nguồn lực về con người được xem là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của một tổ chức. Nhân tố này cũng giữ vai trò then chốt trong việc đảm bảo hiệu quả áp dụng các tiêu chuẩn quản lý. Chính vì vậy, LACO GROUP luôn chú trọng, đặt trọn tâm huyết để truyền tải những nội dung chắt lọc, giá trị suốt quá trình đào tạo & huấn luyện.

  • Đào tạo nhận thức:

Để chuyển đổi từ thói quen làm việc theo bản năng, thiếu quy củ thành một chuỗi quy trình chuẩn mực cần có sự chuẩn bị về nhận thức kỹ lưỡng. Vì khi áp dụng tiêu chuẩn chắc chắn sẽ nảy sinh những ý kiến tiêu cực từ nội bộ, xuất hiện những suy nghĩ như “Tại sao tôi phải tuân thủ quy trình?”, “Quy trình là mất thời gian, công sức, mất tự do”, “Quy trình là cách lãnh đạo/ông chủ áp chế, “đẻ việc” cho nhân viên”,… Nếu không giải quyết triệt để dễ dẫn đến những vấn đề khủng hoảng nhân sự, “bằng mặt mà không bằng lòng”, làm cho có, làm đối phó, ảnh hưởng đến hiệu quả áp dụng ISO.

Đào tạo nhận thức sẽ giúp nhân sự hiểu rõ được tầm quan trọng của tiêu chuẩn quản lý chất lượng, ý nghĩa của quy trình, vai trò then chốt của bản thân đối với toàn bộ hệ thống. Chuyên gia luôn đưa ra các dẫn chứng cụ thể từ thực tế doanh nghiệp để nâng cao giá trị buổi huấn luyện, loại bỏ suy nghĩ “phải đi học”, thay vào đó là tư duy “được đào tạo để phát triển” cho mỗi nhân sự.

  • Đào tạo quy trình & đánh giá nội bộ :

Khi đã chuẩn bị nhận thức tốt thì nhân sự cần có hiểu biết có chuyên môn để trở thành mắt xích trong chuỗi quy trình. Tùy thuộc vào đặc thù từng doanh nghiệp quy trình sẽ có sự khác biệt, chính vì vậy mà đào tạo quy trình & đánh giá nội bộ cũng được chuyên gia truyền tải bám sát thực tế.

Với cam kết “huấn luyện để làm” không phải để đối phó hay khoa trương mang đến hiệu quả vận hành thiết thực, góp phần chuẩn hóa quy trình, chuẩn hóa hệ thống nội bộ, kiểm soát tối chất lượng sản phẩm/dịch vụ và các rủi ro có thể xảy đến cho doanh nghiệp.

Các buổi đào tạo, huấn luyện làm ảnh hưởng đến năng suất lao động của nhân viên?

Chắc chắn việc sắp xếp tham dự các buổi đào tạo, huấn luyện sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến lịch trình làm việc của nhân sự. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần hiểu rõ rằng:

  • Thứ nhất: Việc đào tạo chỉ diễn ra trong 1 khoảng thời gian nhất định. Cần có sự chấp nhận hy sinh, lựa chọn giữa làm đủ giờ nhưng sai quy trình, thiếu hiệu quả hay tranh thủ một chút thời gian để cải thiện chất lượng nhân sự hiện tại và thu về lợi ích lâu dài.
  • Thứ hai: LACO GROUP có thể linh động sắp xếp các buổi huấn luyện, đào tạo nhằm tối thiểu sự ảnh hưởng đến thời gian làm việc của nhân sự. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các phương án khác nhau như: đào tạo từng nhóm nhỏ; thời lượng mỗi buổi đào tạo ngắn, kéo dài lộ trình; đào tạo rốt ráo, rút ngắn lộ trình,…

Chính sách chất lượng

  • Thỏa mãn tối đa yêu cầu hợp lý của khách hàng trên cơ sở nguồn lực sẵn có của LACO GROUP: Từng thành viên của LACO GROUP luôn nhận biết, thấu hiểu, đáp ứng nhanh chóng và chính xác yêu cầu của khách hàng và ngày càng đáp ứng hơn sự mong đợi của khách hàng.
  • Phát triển sản phẩm dịch vụ: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của LACO GROUP.
  • Đào tạo và tái đào tạo: Chú trọng việc đào tạo và tái đào tạo nhân viên để phù hợp với việc yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
  • Áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 LACO GROUP xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong tất cả nghiệp vụ.

Tập huấn hệ thống TXNG tại SKHCN tỉnh Phú Yên

Đạo tạo nhận thức và đánh giá nội bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho Cty Golden label

Tư vấn nhà xưởng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 – Nước Mắm Huỳnh Khoa – Phú Quốc

Đào tạo nhận thức, đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cho Công Ty Việt Long – Kiên Giang

Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho Công ty Quản lý Khu Công Nghiệp Đồng Tâm Long An

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng tin tưởng Laco

2000

Năm kinh nghiệm

13+

Đối tác tin cậy

500+

Nhân lực tài năng

50+

CAM KẾT DỊCH VỤ

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO