Khách Hàng Của Laco Group

TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ CHO THUÊ

BAN ISO / BAN KIỂM SOÁT HỆ THỐNG

LACO GROUP có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo ISO cho hơn 700 khách hàng, chúng tôi nhận thấy những mối trăn trở về nguồn lực và chất lượng nhân sự ban ISO mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Chính vì vậy, ý tưởng về giải pháp cho thuê nhân sự Ban ISO / Ban kiểm soát được ra đời và phát triển bởi LACO GROUP. Đến nay, dịch vụ đã được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhờ giảm áp lực công việc cho nhân sự kiêm nhiệm nội bộ và làm tốt vai trò quản lý, duy trì hệ thống ISO.

Những trăn trở của doanh nghiệp về nhân sự Ban ISO

Các tiêu chuẩn quốc tế nói chung và tiêu chuẩn ISO nói riêng là nền móng vững chắc để doanh nghiệp tạo dựng vị thế trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ vì không thể tìm ra giải pháp nhân sự mà nhiều đơn vị đành phải trì hoãn triển khai các tiêu chuẩn này. Bên cạnh đó cũng tồn tại những doanh nghiệp dù đã áp dụng ISO, nhưng thay vì gặt hái thành quả lại phải đối mặt với nhiều rủi ro, tổn thất do Ban ISO nội bộ vận hành kém hiệu quả, thiếu chuyên môn hoặc gặp rào cản trong bởi mối quan hệ “người cùng một nhà”.

Giải pháp cho vấn đề nhân sự Ban ISO

Chính từ sự thấu hiểu và mong muốn là người bạn đồng hành trên con đường thành công của doanh nghiệp đã thúc đẩy LACO phát triển dịch vụ cho thuê Ban ISO, nhằm giải quyết triệt để những vấn đề về nhân sự ISO nội bộ, góp phần chuẩn hóa hệ thống, quy trình, xây dựng hình ảnh thương hiệu và khẳng định uy tín trên thị trường.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê Ban ISO từ LACO Group?

  • Tiết kiệm tối đa ngân sách: Chi phí thuê mỗi tháng chỉ bằng 1/3 so với chi phí vận hành một Ban ISO độc lập. 
  • Tối ưu hiệu quả kiểm soát: Các chuyên gia từ LACO Group có chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm dày dặn. Đưa ra đánh giá, phân tích sắc bén, dự báo rủi ro, tham mưu các giải pháp kiện toàn.
  • Đánh giá chính xác, minh bạch hóa quy trình: Yếu tố “người cùng một nhà” được xóa bỏ, mọi quy trình doanh nghiệp được bảo chứng trách nhiệm bởi LACO Group. Nhờ đó, đảm bảo được hiệu quả thiết thực của tiêu chuẩn ISO. Luôn đủ năng lực vượt qua các kỳ đánh giá giám sát, tái đánh giá từ đối tác, khách hàng.
  • Xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp: Tạo dựng uy tín, năng cao thương hiệu, mở rộng thị trường và gia tăng doanh thu một cách bền vững.

CLICK NGAY ĐỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN

Lộ trình và báo giá

Liên hệ ngay để nhận tư vấn và thông tin hỗ trợ doanh nghiệp!

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO