Khách Hàng Của Laco Group

TỔNG QUAN VỀ ISO 14001:2015

ISO 14001 là hệ thống quản lý môi trường (HTQLMT), bao gồm các yêu cầu và hướng dẫn sử dụng, là tiêu chuẩn cốt lõi trong bộ tiêu chuẩn ISO 14000. Trong đó, ISO 14001: 2015 là phiên bản mới nhất. ISO 14001 quy định các yêu cầu ảnh hưởng tới môi trường của tổ chức, doanh nghiệp. Đây cũng là tiêu chuẩn để xây dựng và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001. ISO 14001 luôn hướng tới các tổ chức, DN có định hướng thực hiện hoặc cải tiến hệ thống quản lý môi trường của mình.

Phiên bản ISO 14001:2015

Sau các phiên bản 1996, 2004, phiên bản ISO 14001:2015 được ISO chính thức ban hành vào ngày 15/9/2015. So với các phiên bản trước, phiên bản 2015 có những đổi mới sau:

 • Tích hợp tốt hơn hệ thống quản lý môi trường với hoạt động kinh doanh của DN.
 • Gia tăng tiếp cận theo quá trình và vòng tròn PDCA.
 • Phân tán hệ thống và chia sẻ trách nhiệm quản lý môi trường trong tổ chức.
 • Sự tham gia nhiều hơn của lãnh đạo cao nhất vào hệ thống quản lý môi trường.
 • Xem xét vòng đời của sản phẩm dịch vụ trong quá trình đánh giá các yếu tố môi trường. Nhấn mạnh hơn về giám sát kết quả môi trường.

TẠI SAO PHẢI ÁP DỤNG ISO 14001:2015

Ngày nay, vấn đề về môi trường đang được thế giới đặc biệt quan tâm. Việc các tổ chức sản xuất, doanh nghiệp đang cố gắng cải thiện môi trường làm việc để đóng góp cho việc bảo vệ môi trường cũng chính là tiền đề để bộ tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường ISO 14000 ra đời. Vì vậy, ISO 14001:2015 với những đổi mới trong nghiên cứu cũng góp vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường cũng như tạo môi trường làm việc khoa học, đảm bảo sức khỏe cho các tổ chức, DN. Cơ bản ISO 14001:2015 khi áp dụng tại các tổ chức, DN có các lợi ích như sau:

ISO 14001 là hệ thống quản lý môi trường (HTQLMT), bao gồm các yêu cầu và hướng dẫn sử dụng, là tiêu chuẩn cốt lõi trong bộ tiêu chuẩn ISO 14000. ISO 14001 quy định các yêu cầu ảnh hưởng tới môi trường của tổ chức, DN. Đây cũng là tiêu chuẩn để xây dựng và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001. ISO 14001 luôn hướng tới các tổ chức, DN có định hướng thực hiện hoặc cải tiến hệ thống quản lý môi trường của mình.

 • Giúp DN xác định và quản lý các vấn đề môi trường một cách toàn diện, liên tục cải tiến kết quả hoạt động môi trường qua đó nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động của DN. Đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty, hài hòa lợi ích của các bên liên quan trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh.
 • Đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng gồm: yêu cầu trực tiếp từ phía khách hàng, nhà cung cấp, đặc biệt là các khách hàng là các TĐĐQG, khách hàng nước ngoài và chuẩn bị trước cho các quan hệ hợp tác kinh doanh sẽ phát sinh trong tương lai. Nâng cao hình ảnh của DN đối với người tiêu dùng và cộng đồng.
 • Đáp ứng và kiểm soát tốt hơn yêu cầu về môi trường từ phía cơ quan Nhà nước: Thực hiện quản lý và kiểm soát rủi ro môi trường; Xây dựng hệ thống thu thập, xử lý thông tin, xây dựng sẵn báo cáo cung cấp cho cơ quan chức năng khi kiểm tra;
 • Tiết kiệm chi phí liên quan đến môi trường: chi phí rác thải, tái chế, tiêu thụ, chi phí bảo hiểm. Phòng tránh các rủi ro môi trường có thể xảy ra. Sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, tiết kiệm chi phí hạch toán môi trường. giảm tiêu thụ năng lượng.

Chính sách chất lượng

 • Thỏa mãn tối đa yêu cầu hợp lý của khách hàng trên cơ sở nguồn lực sẵn có của LACO GROUP: Từng thành viên của LACO GROUP luôn nhận biết, thấu hiểu, đáp ứng nhanh chóng và chính xác yêu cầu của khách hàng và ngày càng đáp ứng hơn sự mong đợi của khách hàng.
 • Phát triển sản phẩm dịch vụ: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của LACO GROUP.
 • Đào tạo và tái đào tạo: Chú trọng việc đào tạo và tái đào tạo nhân viên để phù hợp với việc yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
 • Áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 LACO GROUP xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong tất cả nghiệp vụ.

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Khách hàng tin tưởng Laco

2000

Năm kinh nghiệm

13+

Đối tác tin cậy

500+

Nhân lực tài năng

50+

CAM KẾT DỊCH VỤ

 

VUI LÒNG GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO