Đánh giá nhà cung cấp

Với mỗi sản phẩm được tung ra thị trường, chất lượng không chỉ phụ thuộc vào nhà sản xuất mà còn bị ảnh hưởng bởi nguồn nguyên liệu đầu vào 

Điều đó cho thấy được tầm quan trọng của các đơn vị cung ứng trong chuỗi hành trình sản phẩm. Một doanh nghiệp muốn đảm bảo được uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm cần lựa chọn đúng, kiểm soát tốt các đối tác cung cấp.

Thấu hiểu nhu cầu thị trường, LACO GROUP phát triển dịch vụ đánh giá nhà cung cấp với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn phát triển doanh nghiệp.

Những vướng mắc của doanh nghiệp khi đánh giá nhà cung cấp

 • Khó khăn trong việc bố trí nguồn lực: Tùy thuộc vào mặt hàng sản xuất, mỗi doanh nghiệp sẽ có một lượng nhà cung cấp nhất định. Tuy nhiên, dù con số này nhiều hay ít thì việc bố trí nguồn lực con người để đánh giá từng đối tác cũng rất khó khăn do nhân sự tại doanh nghiệp phải đảm đương rất nhiều nhiệm vụ chuyên môn.
 • Lo lắng về chuyên môn đánh giá của nhân sự: Đánh giá nhà cung cấp đòi hỏi rất nhiều năng lực chuyên môn về sản xuất, ngành nghề,… Bên cạnh đó, người đánh giá cũng cần có những kỹ năng khác như: tư duy phản biện, phân tích tình huống, đánh giá rủi ro,…
 • Lo lắng về tính minh bạch của các cuộc đánh giá: Mức độ minh bạch, chính xác của các cuộc đánh giá là mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp tỏ ra lo lắng trước nguy cơ móc nối giữa nhân sự nội bộ và đối tác. Điều này không chỉ gây ra những kết quả sai lệch mà còn tiềm ẩn rủi ro rò rỉ thông tin nội bộ.

Dịch vụ đánh giá nhà cung cấp dành cho những doanh nghiệp nào?

Doanh nghiệp cần đánh giá nhà cung cấp:

Đối với doanh nghiệp cần đánh giá nhà cung cấp, LACO GROUP sẽ triển khai một kế hoạch đánh giá toàn diện dựa trên các tiêu chí do doanh nghiệp yêu cầu và được chuyên gia LACO GROUP tham mưu bổ sung, hoàn thiện.

Dịch vụ đánh giá nhà cung cấp được thực hiện dựa trên các ràng buộc tính minh bạch, tính bảo mật trong hợp đồng kinh tế giữa LACO GROUP và đối tác.

Nhà cung cấp cần đào tạo nâng cao năng lực:

Để cải thiện chất lượng chuỗi hành trình sản phẩm không thể chỉ tập trung vào đơn vị sản xuất. Hiện nay, rất nhiều nhà cung cấp ý thức được việc cần phải nâng cao năng lực tổ chức. Tuy nhiên bắt đầu như thế nào, kế hoạch thực thi ra sao thì chưa thể tự hoạch định chính xác.

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, quản trị sản xuất, LACO GROUP luôn tự tin vào năng lực đào tạo, tham vấn cho nhà cung cấp nhằm nâng cao khả năng đáp ứng thị trường.

Nội dung đào tạo, tham mưu được LACO GROUP xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của nhà cung cấp, đối tác của nhà cung cấp, thị trường.

Dịch vụ đánh giá nhà cung cấp của LACO GROUP mang lại những lợi ích gì?

 • Đội ngũ chuyên gia đánh giá dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết và uy tín.
 • Hợp đồng kinh tế ký kết dựa trên các thỏa thuận và cam kết chặt chẽ giữa hai bên.
 • Doanh nghiệp nhận được kết quả đánh giá minh bạch, chính xác, chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Không gặp cản trở những vấn đề liên quan đến việc tận dụng nguồn lực nội bộ.

Chính sách chất lượng

 • Thỏa mãn tối đa yêu cầu hợp lý của khách hàng trên cơ sở nguồn lực sẵn có của LACO GROUP: Từng thành viên của LACO GROUP luôn nhận biết, thấu hiểu, đáp ứng nhanh chóng và chính xác yêu cầu của khách hàng và ngày càng đáp ứng hơn sự mong đợi của khách hàng.
 • Phát triển sản phẩm dịch vụ: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của LACO GROUP.
 • Luôn định hướng đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tích hợp, giải quyết triệt để các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.
 • Áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 LACO GROUP xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong tất cả nghiệp vụ.

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng tin tưởng Laco

1500

Năm kinh nghiệm

10+

Đối tác tin cậy

500+

Nhân lực tài năng

50+

CAM KẾT DỊCH VỤ

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO