Phần mềm quản trị ISOPRO

ISOPRO là phần mềm quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO được phát triển bởi LACO GROUP giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng số hóa các hoạt động quản trị trong thời đại 4.0.

Đây là một trong những giải pháp phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng nhằm mục đích quản trị doanh nghiệp theo hệ thống các quy trình tối ưu nhất kế thừa từ tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế – ISO 9001.

Sử dụng ISOPRO, thực hiện theo các bước quy trình được thiết lập sẵn là phương án đơn giản, nhanh chóng nhất để doanh nghiệp tiếp cận, tự triển khai ISO trong hệ thống nội bộ.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng Phần mềm quản trị ISOPRO

Các doanh nghiệp hiện nay gặp khá nhiều vướng mắc trong công tác quản trị doanh nghiệp, các vấn đề cụ thể liên quan đến: quy trình, thủ tục, nhân sự, khách hàng, kho bãi, tài chính,…

Điều này gây ra sự trì trệ trong hệ thống nội bộ, thất thoát, tốn thời gian, tốn kém chi phí,…

Đối với doanh nghiệp chưa có ISO 9001

Phần mềm giúp doanh nghiệp làm quen, tiếp cận với các quy trình quản trị thông minh theo tiêu chuẩn ISO 9001. Từ đó xây dựng nền móng vững chắc giúp doanh nghiệp có thể lấy được chứng nhận ISO dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Đối với doanh nghiệp đã có ISO 9001

Có 2 điều khiến các doanh nghiệp trăn trở nhất khi đã có ISO: Một là làm sao để truy trì ISO hiệu quả? Hai là làm sao để hạn chế tối đa các thủ tục giấy tờ?

Phần mềm quản trị ISOPRO giúp giải quyết triệt để hai vấn đề trên, bên cạnh đó còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Những điểm nổi trội của

Phần mềm quản trị ISOPRO

 • Tính “tùy biến” cao, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu, mục tiêu của từng doanh nghiệp.
 • Áp dụng đa dạng ở nhiều mô hình tổ chức như Tổng Công ty, Tập đoàn.
 • Tích hợp tất cả hệ thống quản lý trên cùng một cơ sở dữ liệu, không cần sử dụng nhiều phần mềm đơn lẻ theo từng nhu cầu quản lý.

Phần mềm quản trị ISOPRO mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời

      • Tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm.
      • Tăng năng suất lao động, giảm nhân sự thực thi.
      • Quản lý tất cả nguồn lực doanh nghiệp.
      • Tăng hiệu quả hoạt động quản lý.
      • Chuẩn hóa quy trình xử lý công việc.

Chính sách chất lượng

 • Thỏa mãn tối đa yêu cầu hợp lý của khách hàng trên cơ sở nguồn lực sẵn có của LACO GROUP: Từng thành viên của LACO GROUP luôn nhận biết, thấu hiểu, đáp ứng nhanh chóng và chính xác yêu cầu của khách hàng và ngày càng đáp ứng hơn sự mong đợi của khách hàng.
 • Phát triển sản phẩm dịch vụ: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của LACO GROUP.
 • Luôn định hướng đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tích hợp, giải quyết triệt để các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.
 • Áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 LACO GROUP xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong tất cả nghiệp vụ.

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng tin tưởng Laco

1500

Năm kinh nghiệm

10+

Đối tác tin cậy

500+

Nhân lực tài năng

50+

CAM KẾT DỊCH VỤ

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO