Khách Hàng Của Laco Group

TỔNG QUAN VỀ TIÊU CHUẨN BRC

BRC viết tắt là British Retailer Consortium – là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc thiết lập vào năm 1998. BRC (BRC Global standard for Food Safety) được thiết lập dựa trên các nguyên tắc của Codex trong hệ thống HACCP, các nguyên tắc này cũng là những yêu cầu thiết yếu trong tiêu chuẩn BRC. BRC được áp dụng cho các nhà sản xuất thực phẩm, cung cấp hàng hóa thực phẩm cho các nhà bán lẻ tại thị trường Anh quốc nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, yêu cầu các doanh nghiệp phải tuân thủ luật lệ và bảo vệ người tiêu dùng.

Trong bối cảnh cùng phát triển chung hiện nay, đặc biệt là đối với các khách hàng từ các nước ở châu Âu, việc áp dụng tiêu chuẩn BRC giúp cho các doanh nghiệp gia tăng giá trị thương hiệu, tạo được sự tin tưởng từ các khách hàng nước ngoài, hơn nữa tạo ra được giá trị thực phẩm khi xuất khẩu sang nước ngoài. Hiện nay, tiêu chuẩn này cũng đã được hơn 8000 doanh nghiệp với hơn 80 quốc gia trên thế giới chấp nhận và áp dụng.

TẠI SAO PHẢI ÁP DỤNG BRC

  • Tạo ra được sự cam kết đối với người tiêu dùng.
  • Xây dựng và vận hành hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp thỏa mãn yêu cầu của người tiêu dùng về chất lượng, an toàn và các luật định về an toàn thực phẩm của các nước.
  • Cung cấp công cụ thực hiện cải tiến an toàn thực phẩm và phương tiện đo lường an toàn thực phẩm một cách hiệu quả.
  • Giảm thiểu lượng sản phẩm phế thải, sản phẩm tái chế, sản phẩm thu hồi.
  • Chứng nhận BRC còn hạn chế được đánh giá của bên thứ 2, tạo ra sự tin tưởng trong chuỗi cung ứng sản phẩm.

Chính sách chất lượng

  • Thỏa mãn tối đa yêu cầu hợp lý của khách hàng trên cơ sở nguồn lực sẵn có của LACO GROUP: Từng thành viên của LACO GROUP luôn nhận biết, thấu hiểu, đáp ứng nhanh chóng và chính xác yêu cầu của khách hàng và ngày càng đáp ứng hơn sự mong đợi của khách hàng.
  • Phát triển sản phẩm dịch vụ: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của LACO GROUP.
  • Đào tạo và tái đào tạo: Chú trọng việc đào tạo và tái đào tạo nhân viên để phù hợp với việc yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
  • Áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 LACO GROUP xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong tất cả nghiệp vụ.

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Khách hàng tin tưởng Laco

2000

Năm kinh nghiệm

13+

Đối tác tin cậy

500+

Nhân lực tài năng

50+

CAM KẾT DỊCH VỤ

 

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO