Đăng ký mã số mã vạch

Đăng ký mã số mã vạch (MSMV) được xem là một trong những thủ tục quan trọng nhất trong chiến lược phát triển sản phẩm. MSMV giúp định danh hàng hóa, phục vụ công tác quản lý, xác định xuất xứ. Tại Việt Nam, chỉ có một đơn vị duy nhất được tiếp nhận hồ sơ đăng ký và cấp mã là Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia trực thuộc Tổng Cục Đo lường Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

LACO GROUP là đối tác chiến lược của Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia, tiếp nhận, tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục đăng ký với chi phí tiết kiệm nhất.

Đăng ký Mã số Mã vạch tại LACO GROUP mang lại những lợi ích gì?

  • LACO GROUP là đối tác chiến lược của Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia, tiếp nhận, tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục đăng ký với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Khác biệt với các đơn vị tư vấn khác trên thị trường, LACO GROUP đảm bảo thông tin sản phẩm được hiển thị chính thống trên hệ thống cổng thông tin quốc gia (www.trace.gov.vn) chỉ với 1 lần quét mã bằng smartphone.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
  • Luôn đồng hành giải quyết từng vướng mắc của khách hàng.
  • Hỗ trợ toàn diện, tích hợp nhiều dịch vụ tư vấn phát triển doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Đăng ký Mã số Mã vạch quan trọng như thế nào?

Ngày nay có vô vàn sản phẩm trên thị trường, MSMV có chức năng định danh cho mỗi loại sản phẩm của mỗi doanh nghiệp. Đăng ký MSMV mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời:

Đăng ký mã số mã vạch mang lại lợi ích cho nhà bán lẻ và khách hàng

MSMV là yếu tố bắt buộc để đưa hàng hóa lên kệ siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, giữ vững uy tín của nhà bán lẻ. Công việc quản lý, kiểm soát hàng hóa cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Người tiêu dùng dễ dàng biết được xuất xứ sản phẩm, từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định mua sắm.

Đăng ký mã số mã vạch mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Cũng giống như những nhà bán lẻ, MSMV giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm của mình hơn. Thay vì gọi chúng bằng một cái tên (mỗi người có thể gọi mỗi cách) thiếu thống nhất, việc định danh dưới dạng mã số sẽ là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, MSMV cũng đóng vai trò như một minh chứng về uy tín doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm. Đăng ký MSMV mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội tiếp cận các thị trường tiềm năng.

Hình ảnh Buổi đào tạo các Quy định về Mã số Mã vạch tại Việt Nam

Buổi đào tạo với sự tham gia của: diễn giả là những chuyên gia đến từ Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia, bao gồm: TS. Bùi Bá Chính (Phó Giám đốc Trung tâm), TS. Trần Nguyên Các, Ths. Nguyễn Văn Đoan, Ths. Nguyễn Đắc Minh, cùng hơn 30 cán bộ quản lý, nhân viên LACO GROUP.

Chính sách chất lượng

  • Thỏa mãn tối đa yêu cầu hợp lý của khách hàng trên cơ sở nguồn lực sẵn có của LACO GROUP: Từng thành viên của LACO GROUP luôn nhận biết, thấu hiểu, đáp ứng nhanh chóng và chính xác yêu cầu của khách hàng và ngày càng đáp ứng hơn sự mong đợi của khách hàng.
  • Phát triển sản phẩm dịch vụ: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của LACO GROUP.
  • Luôn định hướng đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tích hợp, giải quyết triệt để các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.
  • Áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 LACO GROUP xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong tất cả nghiệp vụ.

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng tin tưởng Laco

1500

Năm kinh nghiệm

10+

Đối tác tin cậy

500+

Nhân lực tài năng

50+

CAM KẾT DỊCH VỤ

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO