DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Dịch vụ tư vấn pháp luật được LACO GROUP xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua; giải quyết, tháo gỡ triệt để những vấn đề liên quan đến luật pháp cho nhiều khách hàng.

Tháng 11/2020, LACO GROUP chính thức mở rộng thêm các chi nhánh văn phòng luật sư, phục vụ khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh và Gia Lai.

Khai trương Văn phòng Luật sư LACO tại Gia Lai 11/2020.

Với đội ngũ các luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, thông thạo nhiều ngoại ngữ như Anh, Pháp, Hoa,… hầu hết từng được đào tạo, cộng tác với các hãng luật và các công ty hàng đầu tại Việt Nam, một số luật sư, chuyên gia từng công tác trong các cơ quan chuyên ngành như Bộ Tư pháp, Cục Sở hữu Trí tuệ, Tòa án, Viện kiểm sát,… LACO GROUP luôn đảm bảo dịch vụ tư vấn pháp luật hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất trong các lĩnh vực: Đầu tư; Doanh nghiệp; Sở hữu Trí tuệ; Tham gia tố tụng và giải quyết tranh chấp tại Tòa án và các Dịch vụ Pháp lý khác,…

(Do đặc thù loại hình dịch vụ tư vấn pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline LACO GROUP hoặc điền form đăng ký thông tin dưới đây để được chuyên gia trực tiếp tư vấn).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TỪ LACO GROUP?

  • Thỏa mãn tối đa yêu cầu hợp lý của khách hàng trên cơ sở nguồn lực sẵn có của LACO GROUP: Từng thành viên của LACO GROUP luôn nhận biết, thấu hiểu, đáp ứng nhanh chóng và chính xác yêu cầu của khách hàng và ngày càng đáp ứng hơn sự mong đợi của khách hàng.
  • Phát triển sản phẩm dịch vụ: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của LACO GROUP.
  • Luôn định hướng đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tích hợp, giải quyết triệt để các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.
  • Áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 LACO GROUP xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong tất cả nghiệp vụ.

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng tin tưởng Laco

1500

Năm kinh nghiệm

10+

Đối tác tin cậy

500+

Nhân lực tài năng

50+

CAM KẾT DỊCH VỤ

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO