Tư vấn ISO – Giải pháp quản lý hiệu quả – Cùng doanh nghiệp phát triển

LACO Group – đơn vị tư vấn ISO hàng đầu tại Việt Nam luôn không ngừng phát triển để mang đến giải pháp quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp với các tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn ISO mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cạnh tranh bình đẳng, củng cố uy tín, sự tin tưởng của khách hàng cũng như gia tăng sức mạnh trên thị trường.

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay thì việc áp dụng và có được chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế ISO là vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp (DN). Bởi tiêu chuẩn ISO đưa ra các tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp trên phạm vi toàn thế giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đơn vị sở hữu. Hiểu được điều này nên Công ty CP Thương mại Dịch vụ Laco (Laco) đã bước vào lĩnh vực này từ 10 năm nay.

Giải pháp quản lý hiệu quả

Được thành lập vào đầu năm 2009, để có thể khẳng định thương hiệu cũng như trở thành người bạn đồng hành của các DN Việt, Laco đã quyết tâm xây dựng nên nền tảng tư vấn khác biệt, với các ưu điểm nổi bật nhằm mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho đơn vị sử dụng. Chính vì vậy mà Laco đã cho ra đời dịch vụ tư vấn các tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 22000, ISO 14000, HACCP, BRC, IATF 16949, ISO 15378. Laco hy vọng với những tư vấn kịp thời và nhanh chóng để có thể đạt được các chứng nhận ISO cần thiết sẽ giúp các DN vừa và nhỏ cạnh tranh bình đẳng với DN lớn, nhằm củng cố uy tín, sự tin tưởng của khách hàng, người tiêu dùng cũng như gia tăng sức mạnh ở thị trường xuất khẩu.

Trong suốt quá trình tư vấn ISO của mình, Laco hiểu rằng trong thời kỳ công nghiệp 4.0 hiện nay thì việc ứng dụng phần mềm quản lý DN là rất cần thiết. Vì vậy, năm 2016 Laco chào thị trường các giải pháp phần mềm: Phần mềm ISOPRO 9001; phần mềm viết theo yêu cầu; các phần mềm theo ngành nghề đặc thù như: bao bì, xây dựng, quản lý nhà thuốc SFPsoft… mang đến giải pháp quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giúp DN phát triển bền vững

Từ những tính năng ưu việt đó mà sản phẩm của Laco nhanh chóng vượt qua những chướng ngại nhất định trong những ngày đầu thử sức. Đặc biệt đầu năm 2015, Laco tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển “Phần mềm giải pháp quản lý” theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và mang về con số ấn tượng năm 2016 là 500 khách hàng. Đây là con số ấn tượng và là nguồn động viên lớn giúp tập thể Laco tiếp tục nâng cấp, cải tiến để cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm hiện đại, theo ngành nghề đặc thù giúp DN dễ dàng tiếp cận với phương pháp quản lý hữu hiệu trong ngành của mình.

Hơn 9 năm qua, với mục đích đem lại sự phát triển nhanh chóng và bền vững cho DN Việt, đã đưa Laco từ một đơn vị tư vấn ISO với vài dịch vụ ít ỏi trở thành DN kinh doanh chuyên nghiệp với nhiều dòng sản phẩm phân phối phần mềm đa dạng trong tất cả lĩnh vực và là đơn vị tư vấn các tiêu chí tiêu chuẩn ISO được khá nhiều DN lựa chọn. Từ những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, Laco không chỉ có được một chỗ đứng riêng mà còn mang về cho công ty nhiều chứng nhận, giải thưởng ý nghĩa như: “Doanh nghiệp tư vấn đạt chứng nhận ISO 9001:2015”, giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu 2017”, “Doanh nghiệp vì người lao động” do Báo Người Lao Động vinh danh.

Các giải pháp quản lý của Laco

– Phần mềm ISOPRO 9001 (đạt đủ tiêu chí ISO 9001:2015): Cụ thể, phần mềm quản lý của công ty được chuẩn hóa các quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, mọi quy trình được tự động hóa, tiết kiệm 90% văn phòng phẩm, chi phí in ấn, quản lý từ xa qua thiết bị di động thông minh, tính bảo mật cao. Đặc biệt, việc sử dụng phần mềm ISOPRO của Laco còn giúp DN dễ dàng nhận được chứng nhận sau khi các tổ chức chứng nhận đánh giá.

– Phần mềm viết theo yêu cầu: Phù hợp với quy trình hiện tại và dễ dàng tùy biến theo sự phát triển của DN.

– Các sản phẩm phần mềm theo ngành nghề đặc thù như: bao bì, xây dựng,… và đặc biệt Laco đã cho ra đời sản phẩm phần mềm quản lý nhà thuốc SFPsoft, nhằm giúp nhà thuốc thực hiện theo quyết định của Bộ Y tế số 5071/QĐ-BYT về việc ban hành “Kế hoạch triển khai ứng dụng công nghệ thông tin kết nối cơ sở cung ứng thuốc nhằm kiểm soát kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn”.

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *