Áp dụng tiêu chuẩn ISO kịp thời – Bứt phá giữa khó khăn

Diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã đẩy nhiều doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng. Từ đó, bộc lộ rõ những điểm yếu trong công tác vận hành, quản lý hệ thống. Thế khó khăn đặt ra thách thức chung cho thị trường nhưng cũng là cơ hội cho “kẻ thức thời”. Đây chắc chắn là thời điểm vàng để các doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình chất lượng bằng việc áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế nói chung và tiêu chuẩn ISO nói riêng.

Có thể hiểu đơn giản tiêu chuẩn ISO như thế nào?

Tiêu chuẩn ISO là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn ISO có thể được áp dụng cho mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ. Không chỉ giúp quản lý chất lượng hàng hóa vô hình và hữu hình. Tiêu chuẩn ISO còn giúp doanh nghiệp thiết lập quy trình vận hành tổ chức một cách chuyên nghiệp. Qua đó nâng cao mức độ đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Thông qua tiêu chuẩn ISO, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo dựng uy tín thương hiệu. Cũng chính vì thế mà giá trị hàng hóa được nâng cao, mang về lợi nhuận kinh tế thiết thực.

Tại sao doanh nghiệp nên áp dụng tiêu chuẩn ISO ngay trong thời điểm này?

  • Tận dụng thời gian “tạm lắng” của doanh nghiệp và thị trường: Trước đây, “không có thời gian” chính là một trong những lý do hàng đầu của doanh nghiệp để trì hoãn việc áp dụng tiêu chuẩn ISO. Thì trong giai đoạn hiện nay, các hoạt động sản xuất, giao dịch, thương thuyết đang “tạm lắng”. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tập trung cho việc chuẩn hóa quy trình, nâng cao chất lượng.
  • Khắc phục khủng hoảng của những thay đổi lớn về nhân sự: Đứng trước những khó khăn như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã phải đưa ra các quyết định thay đổi to lớn về nhân sự nội bộ. Áp dụng tiêu chuẩn ISO ngay lúc này giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Đón đầu giai đoạn phục hồi của thị trường: Sẽ là lợi thế rất lớn nếu khi tất cả các đối thủ còn đang “say ngủ” thì doanh nghiệp của bạn đã tạo dựng được đầy đủ nền tảng vững chắc với một quy trình kiểm soát chặt chẽ, quy củ và các giấy tờ pháp lý chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng nắm bắt cơ hội trước những chuyển biến tích cực của nền kinh tế.

Lời giải cho bài toán chi phí khi doanh nghiệp muốn áp dụng tiêu chuẩn ISO

Dù rất muốn áp dụng tiêu chuẩn ISO, nhưng tình hình kinh doanh khó khăn, doanh thu giảm sút, khiến nhiều doanh nghiệp e ngại về mặt chi phí triển khai. LACO Group – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo ISO tại Việt Nam, mong muốn trở thành đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua trở ngại với những hỗ trợ tài chính thiết thực nhất:

  • Hỗ trợ doanh nghiệp kêu gọi đầu tư, vay vốn ngân hàng bằng uy tín và các mối quan hệ đối tác thân thiết mà LACO Group đã tạo dựng trong hơn 10 năm qua.
  • Cam kết chi phí tư vấn, đào tạo phù hợp với tình hình từng doanh nghiệp, hợp tác trên tinh thần win-to-win.
  • Chia nhỏ lộ trình thanh toán, giúp giảm tải áp lực tài chính cho doanh nghiệp trong từng giai đoạn.

Áp dụng tiêu chuẩn ISO chính là một trong những giải pháp chiến lược mang tính bền vững. Để có thể bứt phá thành công, cần đánh giá đúng về tầm quan trọng của chuẩn hóa hệ thống. Từ đó đưa ra quyết định chính xác, kịp thời. Dưới sự hỗ trợ đắc lực từ LACO, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. Đặc biệt là có thể đón đầu cơ hội khi thị trường phục hồi.

Liên hệ ngay để được tư vấn và thông tin hỗ trợ doanh nghiệp trong mùa dịch!

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *