Đơn vị tư vấn ISO uy tín cùng doanh nghiệp phát triển

Dù biết được những lợi ích thiết thực của tiêu chuẩn ISO nhưng khi đứng trước sự lựa chọn phải thay đổi thói quen, thiết lập quy trình mới, tuân thủ các yêu cầu quốc tế khiến nhiều doanh nghiệp còn e ngại về khả năng đáp ứng của nội bộ, dẫn đến việc trì hoãn áp dụng tiêu chuẩn ISO. Tuy nhiên, trên hành trình chuẩn hóa quốc tế, ngoài năng lực nội tại, đơn vị tư vấn ISO uy tín là nhân tố then chốt giúp doanh nghiệp hiện thực hóa mục tiêu đạt chuẩn ISO. Chỉ cần chọn đúng “bạn đồng hành” – Tiêu chuẩn ISO chắc chắn không còn xa vời với doanh nghiệp.

Tư duy an phận và ngại thay đổi sẽ đưa doanh nghiệp đi đến đâu?

Tiêu chuẩn ISO là một trong những tiêu chuẩn quốc tế phổ biến nhất hiện nay, phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chuẩn hóa quy trình vận hành và mở rộng thị trường hợp tác. Tuy nhiên, với tư duy an phận, ngại thay đổi đã khiến nhiều doanh nghiệp trì hoãn việc áp dụng tiêu chuẩn ISO, ngày càng mất đi khả năng cạnh tranh trên thị trường, luẩn quẩn với những kênh phân phối hẹp, lợi nhuận thấp, bất cứ lúc nào cũng có thể bị đối thủ loại ra khỏi cuộc chơi. 

Sự “thân thuộc” còn khiến doanh nghiệp không thể nhận ra những bất cập trong quy trình vận hành quản lý, lãng phí nguồn vốn vô ích mà không hay biết. Ngay cả khi tuyên bố chỉ muốn duy trì doanh thu như hiện tại thì tính bền vững cũng rất thấp. Vì miếng bánh thị phần có thể bị chiến hữu bởi doanh nghiệp khác có tiêu chuẩn ISO nhờ họ có quy trình vận hành hiệu quả, chiếm ưu thế cạnh tranh cả về giá cả lẫn thương hiệu. 

Xem thêm bài viết: Doanh nghiệp trả giá đắt khi mua rẻ chứng nhận ISO giả

Tư vấn ISO đóng vai trò quyết định cho công tác chuẩn hóa doanh nghiệp

Một trong những lý do để từ chối hoặc trì hoãn áp dụng là “Tiêu chuẩn ISO quá khó thực hiện”. Tiêu cực hơn, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị cung cấp chứng nhận ISO “giả”. Chấp nhận tốn kém để không cần nỗ lực thay đổi và nhận về một tờ giấy vô giá trị, trong khi quy trình vận hành không được cải tiến. Chưa kể phải đối mặt với rủi ro đánh mất uy tín nếu bị phát hiện trong những lần đánh giá định kỳ, đánh giá giám sát từ khách hàng, đối tác.

Tuy nhiên, bản chất tiêu chuẩn ISO không khó để đạt được như các doanh nghiệp đang nghĩ. Điểm then chốt là doanh nghiệp cần một đơn vị tư vấn uy ISO uy tín để cùng đồng hành. Bên cạnh đó, cũng cần có sự nỗ lực, mong muốn thay đổi tích cực từ doanh nghiệp thì chắc chắn tiêu chuẩn ISO không còn xa vời.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn ISO, làm việc với hơn 700 khách hàng Việt Nam, LACO Group hiểu rõ những nỗi băn khoăn, lo lắng của doanh nghiệp khi thực hiện tiêu chuẩn ISO và luôn tìm ra các giải pháp tối ưu dành riêng cho từng khách hàng. 

Dựa trên điều kiện, tiềm lực nội tại của doanh nghiệp, LACO sẽ đưa ra các phương án tư vấn ISO nhằm hài hòa giữa khả năng đáp ứng và những yêu cầu chung của tiêu chuẩn. Doanh nghiệp chỉ cần phối hợp tốt theo theo tư vấn, hướng dẫn, LACO Group cam kết 100% đạt được chứng nhận một cách minh bạch và hợp pháp.

Ngoài ra, LACO Group cũng đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua tình hình khó khăn chung bằng những hỗ trợ thiết thực: 

  • Hỗ trợ doanh nghiệp kêu gọi đầu tư, vay vốn ngân hàng bằng uy tín và các mối quan hệ đối tác thân thiết mà LACO Group đã tạo dựng trong hơn 10 năm qua.
  • Cam kết chi phí tư vấn, đào tạo phù hợp với tình hình từng doanh nghiệp, hợp tác trên tinh thần win-to-win.
  • Chia nhỏ lộ trình thanh toán, giúp giảm tải áp lực tài chính cho doanh nghiệp trong từng giai đoạn.

LACO Group cam kết 100% đạt chứng nhận tiêu chuẩn một cách minh bạch, hợp pháp chỉ cần doanh nghiệp đồng ý hợp tác và nỗ lực thực hiện hết mình theo kế hoạch, chiến lược được tư vấn.

Liên hệ ngay để được tư vấn và thông tin hỗ trợ doanh nghiệp trong mùa dịch!

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *