LACO cam kết bảo mật thông tin khách hàng ở mức tối đa

Dịch vụ cho thuê Ban ISO đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam từ LACO Group đã nhận được rất nhiều phải hồi tích cực từ phía đối tác, nhờ giải quyết triệt để tồn đọng trong việc vận hành Ban ISO nội bộ, mang đến những hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, do lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin, một vài khách hàng còn tỏ ra cân nhắc đối với dịch vụ, đành “cam chịu” vô số rắc rối từ nhân sự ISO.

Dưới đây là 3 lý do để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ Cho thuê Ban ISO từ LACO:

LACO cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng thông qua các điều khoản hợp đồng

Khi ký kết hợp đồng, điều khoản bảo mật là một trong những nội dung quan trọng nhất mà LACO luôn thể hiện một cách chính xác, đầy đủ, dựa trên yêu cầu, thỏa thuận với khách hàng.

Nội dung thỏa thuận bảo mật chính bao gồm:

  • LACO chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các biện pháp bảo vệ để bảo vệ tính bảo mật và toàn vẹn đối với thông tin, dữ liệu mà khách hàng cung cấp.
  • LACO chịu trách nhiệm bảo mật mọi thông tin về dữ liệu của khách hàng và cam kết không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác ngoại trừ yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước hoặc được khách hàng cho phép bằng văn bản.
  • Thông tin bảo mật mà LACO cam kết giữ an toàn bao gồm: Thông tin dữ liệu của khách hàng, công nghệ độc quyền, công thức các sản phẩm, quy trình nghiệp vụ và toàn bộ quá trình trao đổi của 2 bên liên quan đến dịch vụ.
  • LACO cam kết không sử dụng thông tin bí mật của khách hàng phục vụ cho mục đích khác ngoài mục đích thực hiện thỏa thuận của hợp đồng.

Bên cạnh đó, tùy theo tính chất doanh nghiệp, LACO luôn linh động đáp ứng những yêu cầu bảo mật mang tính đặc thù khác. Cốt lõi làm sao để tạo ra sự an tâm cao nhất và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

LACO là đơn vị Tư vấn & đào tạo ISO hàng đầu Việt Nam

LACO đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo ISO cho hơn 700 khách hàng. Trong đó có nhiều khách hàng lớn, tiêu biểu như: Công ty CP Ba Huân, Công ty TNHH Cây Thị, Công ty CP Bao bì Sài Gòn (SAPACO), Công ty TNHH Nhựa Đồng Tâm,… Kết thúc mỗi dự án, LACO luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối tác từ chất lượng dịch vụ đến thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm của các chuyên gia tư vấn, đào tạo.

Hiện nay, LACO cũng chính là đơn vị có đội ngũ nhân sự lớn mạnh nhất, thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn vào đào tạo ISO tại khu vực phía Nam.

LACO luôn tôn trọng quyền và những hoạt động bảo mật của khách hàng

Mọi nguồn dữ liệu được Ban ISO từ LACO thu thập chỉ nhằm mục đích phân tích chính xác tình hình của doanh nghiệp, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình khảo sát và kiểm soát hệ thống, khách hàng có quyền thỏa thuận về các giới hạn khi cung cấp thông tin. Các phương án giải quyết, khắc phục dữ liệu thiếu hụt sẽ được LACO đề xuất dựa trên sự hài hòa giữa hiệu quả kiểm soát và mong muốn bảo mật của khách hàng.

Với tâm huyết hơn 10 năm hoạt động của một đơn vị tư vấn và đào tạo ISO hàng đầu Việt Nam, LACO luôn mong muốn được góp phần công sức trong việc chuẩn hóa hệ thống, chuẩn hóa quy, nhằm giúp các doanh nghiệp gia tăng sức mạnh cạnh tranh, xây dựng vị thế trên thương trường.

Liên hệ ngay để được tư vấn và thông tin hỗ trợ doanh nghiệp trong mùa dịch!

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *