OHSAS 18001 chính thức hết hiệu lực vào tháng 3/2021

Tháng 3/2021, OHSAS 18001 sẽ chính thức hết hiệu lựa. Ngay bây giờ doanh nghiệp cần nhanh chóng chuyển đổi sang ISO 45000.

OHSAS chính thức hết hiệu lực từ tháng 3/2021

OHSAS 18001 là tiêu chuẩn quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp. Từ 12/3/2018, ISO ban hành một hệ thống tiêu chuẩn quản lý mới toàn diện và ưu việt hơn là ISO 45000 để thay thế cho OHSAS 18001. Doanh nghiệp được gia hạn 3 năm để tiến hành chuyển đổi sang tiêu chuẩn mới. Như vậy, đến tháng 3/2021, OHSAS 18001 sẽ chính thức hết hiệu lựa. Ngay bây giờ doanh nghiệp cần nhanh chóng chuyển đổi sang ISO 45000 để đạt được hiệu quả quản lý doanh nghiệp tối ưu nhất và hạn chế các rủi ro về việc đồng loạt tăng giá của thị trường.

OHSAS hết hiệu lực, doanh nghiệp cần làm gì?

Đầu tiên, doanh nghiệp cần phải xác định tư duy cầu tiến, quyết liệt thực hiện chuyển đổi sang tiêu chuẩn mới.

Chắc chắn khi thực hiện OHSAS, doanh nghiệp đã xác định trước các mục tiêu và áp dụng tiêu chuẩn như một công cụ hỗ trợ để đạt được mục tiêu đó. Việc áp dụng tiêu chuẩn ở thời điểm đó là một quá trình doanh nghiệp ít nhiều đã phải chấp nhận đầu tư, hy sinh công sức, tiền bạc, thời gian… Việc chuyển đổi sang ISO 45000 không quá khó khăn mà còn giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích như đã từng thu được từ OHSAS trước đây.

Thứ 2, doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị tư vấn chứng nhận tin cậy, uy tín.

Đơn vị tư vấn chứng nhận đóng vai trò như một người bạn đồng hành quan trọng để doanh nghiệp có thể chuyển đổi tiêu chuẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

LACO GROUP tự hào có đội ngũ chuyên gia tư vấn chất lượng cao, chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn, sẵn sàng gỡ rối mọi vấn đề cho doanh nghiệp.

Thứ 3, doanh nghiệp cần có thiện chí phối hợp với đơn vị tư vấn

LACO GROUP luôn đưa ra các giải pháp hài hòa giữa thực tế doanh nghiệp và yêu cầu của tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp đạt chứng nhận nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất. Trong quá trình tư vấn, sự phối hợp của doanh nghiệp là rất quan trọng nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ chuyên gia thấu hiểu – tư vấn – giám sát thực thi tốt nhất.

Quá trình chuyển đổi sang ISO 45000 được thực hiện như thế nào?

Do đặc thù bối cảnh của từng doanh nghiệp, quá trình thực hiện chuyển đổi sẽ có điểm khác biệt. Để hiểu và an tâm về dịch vụ, khách hàng có thể để lại thông tin cá nhân, chuyên viên LACO GROUP sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp, thấu đáo.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ thông tin!

Tiêu chuẩn quản lý chất lượngTiêu chuẩn an toàn thực phẩmTiêu chuẩn an toàn lao động & trách nhiệm xã hộiDược và thực phẩm chức năngDịch vụ cho thuê ban ISOĐào tạo huấn luyệnTư vấn pháp lý - pháp luậtĐăng ký mã số, mã vạchTruy xuất nguồn gốcĐánh giá nhà cung cấpPhần mềm quản trị ISOPRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *